Hướng dẫn về cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn được tiến hành thực hiện như thế nào? Đây là một trong số những thắc mắc được nhiều người quan tâm đến khi tham gia vào game garena. Chuyên trang connemaramusselfestival.com đã tổng hợp một số các thông tin liên quan đến vấn đề trên, quý độc giả và người chơi hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn đơn giản

Những chuyên gia của king fun cũng đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn uy tín và có chia sẻ cụ thể đến với mọi người về cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn cụ thể như sau:

Cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn đơn giản

Bước 1: đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ hỗ trợ của garena, tiếp đến sẽ lựa chọn phần hỗ trợ tài khoản.

Bước 2: tại đây sẽ hiển thị phần gửi yêu cầu, do đó các bạn sẽ không thể xóa tài khoản ngay được mà cần phải thông qua hệ thống. Chính điều này sẽ giúp cho các bạn giữ được bảo mật cũng như nhận định được chính xác rằng bạn là chủ nhân của tài khoản.

Bước 3: khi đó hệ thống có những yêu cầu buộc người chơi cần phải cung cấp đầy đủ những thông tin. Các bạn sẽ nhấn chọn xóa nick garena, có phần thông tin chi tiết về việc xóa tài khoản. Cần phải điền đúng và đầy đủ các thông tin, sau đó hãy click vào mục gửi.

Bước 4: hãy đợi hệ thống phản hồi lại sau thời gian 30 phút về việc hoàn thành hay là không. Lựa chọn ở mục hồi đáp và điền các thông tin cụ thể như sau:

  • 5 skin mà bạn đang sở hữu;
  • Tên nhân vật trong game;
  • Tên 5 tướng LOL mua gần nhất;

Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin thì bạn sẽ gửi yêu cầu đến với hệ thống. Chỉ cần các bạn cập nhật chính xác những thông tin thì cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn sẽ diễn ra nhanh chóng sau thời gian 30 phút. Khi các bạn đã hủy tài khoản nhưng lại muốn đăng ký lại trò chơi tại garena thì cần phải dùng đến một chiếc điện thoại khác hoặc là một địa chỉ email khác thì mới có thể đăng ký được.

Garena được biết đến là một phần mềm có tổng hợp rất nhiều game khác nhau. Khi tham gia các bạn sẽ trải nghiệm được các trò chơi “khổng lồ”. Đồng thời, các bạn vừa tham gia chơi trò chơi, vừa có thể nhắn tin hoặc là trò chơi với những game thủ chơi cùng.

Theo đó, cách xóa tài khoản Liên minh huyền thoại ở ngay trên hệ thống garena cũng được tiến hành thực hiện rất nhanh chóng, do đó nếu không muốn dùng đến nữa thì các bạn có thể thực hiện xóa đi. Có rất nhiều anh em tham gia, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau mà phải từ bỏ nick của mình. Không phải lý do về chất lượng của hệ thống game mà là do những nguyên nhân cá nhân của chính game thủ.

Những lý do xóa tài khoản garena vĩnh viễn

Garena là một trong số các thể loại trò chơi được nhiều người tham gia, đặc biệt là những game thủ Việt nếu như đã chơi sẽ khó có thể ngừng lại. Do đó, khi tham gia người chơi thường sẽ chơi hết mình mục đích giành được chiến thắng cao nhất. Nhưng cũng có nhiều trường hợp muốn xóa bỏ tài khoản garena bởi nhiều lý do khác nhau như:

+ Cảm thấy không còn hứng thú với trò chơi nữa.

+ Xóa tài khoản garena vĩnh viễn nhằm để “Giải nghệ”, không muốn tiếp tục chơi nữa.

+ Không còn tìm được lối chơi thích hợp và cũng không thỏa mãn được niềm đam mê.

+ Tìm cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn nhằm tránh bị hack nick.

+…

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu garena thành công

Những chuyên gia hàng đầu của KingfunTV đã chia sẻ đến các game thủ về các bước cụ thể muốn lấy lại mật khẩu garena thành công cụ thể như sau:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu garena thành công

Bước 1: để có thể lấy lại mật khẩu garena các bạn cần phải truy cập vào garena.

Bước 2: tại đây hãy cập nhật địa chỉ email đang dùng nhằm đăng nhập tài khoản, rồi tiến hành nhập chính xác lại những mã Captcha và nhấn vào mục tiếp theo.

Bước 3: ở bước này sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận số điện thoại, nếu như bạn nhớ thì không phải là vấn đề nữa. Còn không thì hãy lựa chọn xác thực bằng cách khác đó là xác thực bằng địa chỉ email.

Bước 4: tại đây cần phải điền chính xác tài khoản đăng nhập của mình vào để lấy lại tài khoản garena. Lưu ý, tên tài khoản đăng nhập chứ không phải là tên địa chỉ email, nếu như nhập địa chỉ email sẽ báo sai.

Nếu như hệ thống thông báo mật khẩu không thể thay đổi lúc này, điều này có nghĩa là tài khoản của bạn đang có vấn đề, hoặc là chưa đủ điều kiện như xác nhận tài khoản, số điện thoại hoặc địa chỉ email trước đó. Khi đó, các bạn cần phải liên hệ đến với bộ phận hỗ trợ khách hàng của.

Còn nếu như không thì sẽ có một thông báo xác nhận việc mã đến địa chỉ email của bạn, khi đó bạn hãy ấn chọn OK để xác nhận.

Bước 5: hãy vào địa chỉ email và tiến hành kích hoạt theo mã Code được gửi đến. Lưu ỹ, mã này chỉ tồn tài trong thời gian 2 phút nhé!

Bước 6: sau khi đã nhập mã code vào trang hiển thị trước đó rồi thì cần nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình thực hiện.

Bước 7: khi đó garena sẽ cho bạn đặt lại mật khẩu với một dòng duy nhất, cần phải gõ cẩn thận rồi nhấn vào mục xác nhận là hoàn tất.

Sẽ có thông báo mật khẩu thay đổi thành công, việc lấy lại mật khẩu garena đã hoàn thành. Bây giờ, các bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình với mật khẩu mới.

Kết luận

Với toàn bộ các thông tin ở trên chắc chắn các bạn đã biết được rõ về cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn. Thường xuyên truy cập vào hệ thống trang Web này để tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích khác các bạn nhé!