Những thông tin liên quan đến tiểu sử cầu thủ Quế Ngọc Hải

Những thông tin liên quan trực tiếp đến cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải được rất nhiều Fan hâm mộ bóng đá trên Thế giới quan tâm và cùng nhau bàn luận. Chuyên gia của KingFunVN sẽ bật mí chi tiết những thông tin liên quan đến cầu thủ bóng đá này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Thông tin về tiểu sử cầu thủ Quế Ngọc Hải

Tiểu sử cầu thủ Quế Ngọc Hải – Quế Ngọc Hải sinh ngày 15/05/1993 ở Diễn Châu, Nghệ An. Đây là một trong số những cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện đang tham gia chơi bóng đá cho Câu lạc bộ Viettel và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ở chuyên mục tải king fun có chia sẻ thông tin, Quế Ngọc Hải xuất thân từ lò đào tạo Sông Lam Nghệ An. Với kỹ năng cũng như lối chơi bóng ngày một trưởng thành, cầu thủ này đang đeo băng đội trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đồng thời, đã trở thành điểm tự phòng thủ vững chắc cho những cầu thủ tiến lên tấn công ở phía trước.

Thời điểm năm 2019, Quế Ngọc Hải đã được xếp vào trong đội hình xuất sắc nhất Đông Nam Á và được bình chọn là Cầu thủ của năm.

Sự nghiệp túc cầu của Quế Ngọc Hải

Một số những thông tin được chia sẻ ở trên chắc mọi người cũng đã hiểu đôi chút về tiểu sử cầu thủ Quế Ngọc Hải. Đây là một trong số những cầu thủ bóng đá tài giỏi với gần 10 năm gắn bó với sự nghiệp bóng đá. Quế Ngọc Hải đã từng trải qua thất bại đáng xấu hổ, nhưng cũng đã từng đứng ở trên đỉnh vinh quang khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Quế Ngọc Hải giống như một bản hùng ca rất hoành tráng, có nốt trầm và cả nốt cao.

Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp

Sau một cuộc thi tuyển, Quế Ngọc Hải chính thức được tiến hành đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với quả bóng ở Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An. Theo đó, tài năng của nam cầu thủ được phía Ban Huấn luyện viên nhìn ra từ rất sớm. Khi chỉ có một thể lực tốt, kỹ thuật xử lý quả bóng của anh cũng luôn được đánh giá cao. Ở Câu lạc bộ bóng đá, cầu thủ bóng đá này được giao phó ở vị trí hậu vệ.

Quế Ngọc Hải chính thức tham gia chơi bóng trong màu áo của Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An vào năm 2012. Đa phần những trận đấu bóng đá lớn của Câu lạc bộ đề có sự góp mặt của anh. Thời điểm năm 2017, Quế Ngọc Hải đóng vai trò lớn trong việc đưa Câu lạc bộ lên ngôi vô địch giành Cúp quốc gia.

Năm 2018, Quế Ngọc Hải đã được chuyển nhượng sang Câu lạc bộ bóng đá Viettel với thời gian tương ứng là 3 năm. Nhằm có được nam cầu thủ, Viettel cần phải bảo đảm mỗi năm chi trả cho cầu thủ Quế Ngọc Hải đến 3 tỷ đồng. Sau nhiều lần gây thất vọng, Quế Ngọc Hải đã giúp cho đội tuyển bóng đá Viettel lên ngôi vô địch trong mùa V.League năm 2020 và đã chặn đứng chuỗi chiến thắng của Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội.

Quế Ngọc Hải khi chơi bóng tại đội tuyển quốc gia

Năm 2014, sau thời gian 2 năm thi đấu tại Câu lạc bộ bóng đá, anh đã được gọi lên đội tuyển quốc gia. Tại đây, cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải dần dần đã khẳng định được tài năng cũng như vị thế của mình. Ở trong những năm đầu tham gia thi đấu ở màu áo đội tuyển quốc gia, cầu thủ này đã ghi bàn thành công vào lưới của đội tuyển Indonesia, cùng đội tuyển đi sâu vào vòng Bán kết.

Năm 2015, Quế Ngọc Hải đã được lựa chọn góp mặt vào trong đội tuyển U22 nhằm tham gia thi đấu bóng đá tại Seagame 28. Khi đó, cần thủ này đã được phía Huấn luyện viên Miura tin tưởng trao cho băng đội trưởng. Dù khởi sắc ở cấp quốc gia nhưng cũng trong năm đó, Quế Ngọc Hải đã phải hứng chịu chỉ trích ở cấp Câu lạc bộ khi gây ra chấn thương cho Anh Khoa của đội bóng SHB Đà Nẵng, vì vậy đã khiến nam cầu thủ phải giã từ sự nghiệp.

Vượt lên được tất cả, cầu thủ Quế Ngọc Hải tiếp tục có mặt trong mùa giải AFF Cup năm 2016. Tuy nhiên, pha phạm lỗi đã khiến cho nam cầu thủ lại thêm một đường trượt dài ở trong sự nghiệp túc cầu. Cho đến năm 2018, khi nền bóng đá Việt Nam được chuyển mình dưới thời của Huấn luyện viên Park Hang Seo, cầu thủ Quế Ngọc Hải mới thực sự quay lại vị thế dẫn đầu và xứng đáng với cương vị đội trưởng.

Kết luận

Hy vọng toàn bộ những thông tin đã được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về tiểu sử cầu thủ Quế Ngọc Hải. Theo đó các bạn muốn biết thêm thông tin của những cầu thủ bóng đá khác hãy thường xuyên truy cập vào hệ thống trang Web này nhé!