Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại như thế nào? Thắc mắc này được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn khác nhau. Chuyên gia KingFun đã tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề này, quý độc giả hãy cùng nhau tranh luận nhé!

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại qua ứng dụng

Tại chuyên mục tải king fun cũng đã tổng hợp chi tiết về những cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại qua ứng dụng gồm có:

Ứng dụng VTV Go

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại qua phần mềm ứng dụng VTV Go hiện đang dẫn đầu xu hướng và có số lượng người theo dõi cũng như tải về tăng lên theo cấp số nhân. VTV Go được nhận định là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhằm giúp cho Fan hâm mộ bóng đá có thể xem được toàn bộ những trận đấu ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại hoàn toàn miễn phí
Ứng dụng VTV Go

Phần mềm ứng dụng này có tốc độ truyền tải cao, chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc cũng rất chân thực, nhất là âm thanh vô cùng sống động. Đồng hành cùng với VTVT Go các bạn như được sống ở trên chính sân cỏ ở Châu Âu với chiến điện thoại ở trên tay.

Để xem bóng đá qua ứng dụng VTV Go các bạn hãy tiến hành thực hiện qua các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: tìm kiếm và tải app VTV Go ở trên kho ứng dụng của điện thoại.
 • Bước 2: sau khi đã tải thành công hãy tiến hành cài đặt, nhất là phải khởi động cho ứng dụng chạy mới được cho là đã cài đặt thành công.
 • Bước 3: đối với những người mới sử dụng và cài đặt VTV Go lần đầu tiên cần phải chấp nhận toàn bộ những quy định hiển thị qua cửa sổ thông báo.
 • Bước 4: hãy xác nhận lần lượt từng yêu cầu và hãy đồng ý với việc thiết bị truy cập vị trí và bộ nhớ của máy. Khi đã hoàn thiện màn hình điện thoại sẽ tả về biểu tượng phía góc phải giao diện nhằm thực hiện quá trình chuyển kênh.
 • Bước 5: cuối cùng bạn chỉ cần lựa chọn kênh đang phát sóng trận đấu mà mình muốn thưởng thức là được.

Xem bóng đá trên điện thoại qua ứng dụng FPT Play

Đây được biết đến là một trong số các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến được nhiều người quan tâm, cũng đã được các ông lớn công nghệ FPT cho ra đời và cũng nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượt tải ở trong một khoảng thời gian ngắn. Khi đồng hành cùng với ứng dụng FPT Play các bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ trận đấu bóng đá lớn nào từ giải Ngoại hạng Anh, Laliga đến World Cup, ….

Phần mềm FPT Play cũng đã được cộng đồng người dùng đánh giá cao về thiết kế giao diện thân thiện, chất lượng hình ảnh tốt, nhất là liên tục cập nhật đầy đủ thông tin từng giải đấu bóng đá.

Các bạn cần phải tải và tiến hành cài đặt app ở trên điện thoại của mình nhằm dùng tiện lợi nhất. Tiến hành thực hiện từng bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: ở trên kho ứng dụng trên điện thoại các bạn hãy tải app FPT sao cho phù hợp với hệ điều hành mà mình đang dùng.
 • Bước 2: khởi động cho ứng dụng chạy sau khi đã tiến hành tải và cài đặt hoàn tất.
 • Bước 3: đối với những người mới tải và dùng ứng dụng FPT Play lần đầu thì hãy bỏ qua toàn bộ từng giới thiệu, quảng cáo khi ứng dụng chạy. Giao diện app sẽ cho bạn đầy đủ các thông tin về trận bóng, thời gian trận đấu nhằm dễ dàng hơn trong việc theo dõi, các bạn sẽ không nên bỏ lỡ bất cứ trận bóng lớn nhỏ nào trên thế giới.
 • Bước 4: khi đã lựa chọn hoàn tất theo từng thông tin trả về, hệ thống tự cập nhật và tải video online đúng với yêu cầu bạn đã đưa ra. Nhất là có đầy đủ thông báo cụ thể về thời gian của trận bóng mà bạn đang quan tâm.

Ứng dụng Sopcast

Đối với những người hâm mộ bóng đá chân chính, nhất là quan tâm đến trận bóng trực tuyến thì không nên bỏ qua ứng dụng nổi tiếng bậc nhất hiện nay đó là Sopcast. Nhưng hiện nay Sopcast chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android nên còn hạn chế với những bạn dùng Iphone.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại hoàn toàn miễn phí
Ứng dụng Sopcast

Theo đó, các bạn chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại thông minh được chạy trên hệ điều hành Android kết nối internet ổn định là có thể bắt đầu thưởng thức mọi trận đấu trên toàn thế giới. Theo đó, các bạn cần phải tiến hành tải app và dùng theo đúng các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: các bạn hãy vào kho ứng dụng để tải ứng dụng Sopcast về điện thoại. Tiếp đó, hãy khởi động ứng dụng -> Next nhằm hoàn thiện được từng bước cài đặt.
 • Bước 2: lựa chọn mục Install hãy đợi cho ứng dụng cài đặt tự động trong ít phút là được. Khi cài đặt đã được hoàn thiện thì các bạn hãy mở ứng dụng, thưởng thức ngay những trận đấu bóng đá mà mình muốn thưởng thức.
 • Bước 3: đối với những người chưa có tài khoản, các bạn hãy click chọn Sign in anonymous -> Sign in. Tiếp đó, hãy lựa chọn Default Server.
 • Bước 4: giao diện phần mềm ứng dụng Sopcast sẽ trả về đầy đủ thông tin từng kênh Bạn chọn kênh mình cần xem với Sopcast là được.

Kết luận

Hy vọng các thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được biết về cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại qua ứng dụng. Chia sẻ các kiến thức hữu ích này cho người hâm mộ bóng đá để cùng tận hưởng nhé!