2 cách TikTok downloader mp3 về máy tiện lợi nhất hiện nay

TikTok downloader mp3

Tiktok sở hữu kho âm thanh, video đa dạng, phong phú. Tuy nhiên nhiều video trên Tiktok không hiển thị tên bài hát gốc hoặc người dùng chủ muốn tải đoạn nhạc đó về để cài làm nhạc chuông. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách TikTok downloader mp3 nhanh chóng, đơn giản.

I. Giới thiệu về Tik Tok

Tiktok được biết đến là mạng xã hội video âm nhạc. Với ứng dụng này, người dùng không đăng status như Facebook mà thay vào đó là các video có thời lượng ngắn. Đây là mạng xã hội đến từ Trung Quốc với tên gốc là Douyin, được phát triển, ra mắt năm 2017.

Cách thức hoạt động của Tiktok rất đơn giản, người dùng có thể đăng tải những video với các hiệu ứng, chèn nhạc lên đó. Bởi vậy, nhiều người muốn tải video TikTok downloader mp3 về máy. Đặc biệt, ứng dụng giải trí này còn có khả năng cá nhân hóa rất tốt, nghĩa là tùy theo đặc điểm của người sử dụng mà có những tính năng phù hợp.

II. Hướng dẫn TikTok downloader mp3 về điện thoại

Để thực hiện được cách TikTok download video về điện thoại, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại lên. Nếu chưa có, truy cập vào kho ứng dụng Google Play hoặc AppStore để tải về. Sau đó chọn video mình muốn tải về.

Bước 2: Tại màn hình video, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình, sau đó chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Tiếp đến, bạn truy cập vào trang web Downtik.com và dán link liên kết video vào khung tìm kiếm. Rồi bấm nút Tải xuống.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo chọn nơi lưu trữ video TikTok downloader mp3 về máy và quá trình tải video được hoàn tất chỉ trong vài giây.

Ngoài cách thực hiện trên website Downtik.com, bạn cũng có thể tải xuống trên app Downtik. Người dùng có thể tải app trên Google Play hoặc AppStore với các bước tải video tương tự như trên.

TikTok downloader mp3
Chỉ cần làm các bước trên đây bạn có thể tải video khá đơn giản

II. Hướng dẫn TikTok downloader mp3 bằng PC

Các bước thực hiện cách tải video TikTok downloader mp3 trên PC khá giống với điện thoại, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Tiktok bằng trình duyệt web bất kỳ, sau đó xem và chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tiếp đến, chọn biểu tượng Chia sẻ và Sao chép liên kết video.

Bước 3: Mở trang web DownTik.com và dán link kết kết vào khung tìm kiếm, rồi bấm nút Tải xuống.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra các chất lượng Server video. Bạn có thể chọn chất Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Đợi trong giây lát, video sẽ được tải về máy tính. Như vậy, chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn đã thực hiện xong TikTok downloader mp3 rồi đấy.

TikTok downloader mp3
DownTik có cách sử dụng cực kỳ đơn giản

III. Những lý do nên dùng DownTik để tải video Tiktok

Downtik.com là trang web trực tuyến giúp bạn tải video Tiktok về máy nhanh và chất lượng hơn. Dù mới ra mắt, nhưng ứng dụng này đã được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Tải video không dính logo nhanh chỉ với vài giây: theo cách tải video trên Tiktok thông thường sẽ thường bị dính logo, hình mờ. Nhưng với DownTik.com, điều này sẽ bị loại bỏ. Điều này có nghĩa là logo, ID tài khoản gốc sẽ không còn xuất hiện trong những video TikTok downloader mp3 tải xuống. Đồng thời, bạn cũng có thể tải video trên Douyin (tik tok Trung Quốc) dễ dàng nhất.

Chất lượng video được đảm bảo: Khi tải video tại Down Tik, chất lượng hình ảnh video và âm thanh không bị thay đổi so với bản gốc. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ứng dụng này để tải các video Tiktok khi cần.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí: Hiện nay có khá nhiều trang web hỗ trợ TikTok downloader mp3, tuy nhiên thường bị giới hạn số lần tải miễn phí. Nhưng tại DownTik.com, bạn sẽ được tải video miễn phí mà không cần trả bất kỳ khoản tiền nào.

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng: Khi thực hiện tải video với ứng dụng này, người dùng sẽ được hỗ trợ lưu video tải về với các định dạng khác nhau nhằm tương thích với mọi thiết bị dễ dàng như mp3, mp4… Điều này, giúp bạn dễ dàng sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Thao tác sử dụng đơn giản: Với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng để tải video trên Tiktok dễ dàng nên DownTik đã được tối ưu hóa  rất nhiều. Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột và đường link video là có thể tải TikTok downloader mp3 về máy dễ dàng.

Tính bảo mật thông tin, quyền riêng tư cao: Khi thực hiện các thao tác tải video Tiktok trên ứng dụng này, người dùng sẽ không sợ lộ thông tin cá nhân. Bởi ứng dụng không lưu trữ hay sao chép video tải xuống cùng như lịch sử người dùng. Vì vậy, tính bảo mật và riêng tư cực kỳ tốt.

Qua bài viết này, có thể thấy Down tik là ứng dụng giúp bạn tải TikTok downloader mp3 về máy siêu dễ dàng. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn có thể tải video tiktok về máy của mình nhanh nhất.