Top 7 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Trung Quốc được xem là cái nôi của phim hoạt hình 3D với những hiệu ứng kỹ xảo được đầu tư sản xuất vô cùng đặc biệt. Ngoài kỹ xảo đẹp ra, nội dung phim cũng vô cùng hay làm cho những bộ phim hoạt hình 3D này không thể bỏ qua. Hãy cùng với connemaramusselfestival điểm danh top 7 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Nếu bạn thích bài viết này thì không nên bỏ qua những phim hoạt hình hay nhất thế giới.

1. Đấu Phá Thương Khung (2017)

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Bộ phim kể về nhân vật chính Tiêu Viêm là thiên tài tu luyện đấu khí của nhà họ Tiêu, tuổi trẻ đã có thể đột phá được Thập Đoạn Đấu Chi Khí, trở thành đấu thủ trẻ tuổi nhất của gia tộc và thành suốt trăm năm qua.

Nhưng với một sự kiện bất ngờ thì Tiêu Viêm mất khi khả năng tu luyện, không những vậy mà còn mất đi công lực của mình, trở thành một phế nhân bị mọi người ghét bỏ.

3 năm sau đó, gia tộc của Tiêu Viêm liên tiếp gặp nhiều biến cố. Đúng lúc Tiêu Viêm tuyệt vọng nhất, thì thật bất ngờ có một linh hồn trong nhẫn xuất hiện, cứu giúp Tiêu Viêm và mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới. Liệu rằng Tiêu VIêm có trở thành người đứng đầu đại lục.

Đấu Phá Thương Khung

2. Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế (2019)

Từ thời khai thiên lập địa, tinh hoa của trời đất hội tụ thành một viên ngọc chứa đựng năng lượng không thể xem thường. Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách viên ngọc ấy thành hai mảnh, một là viên Linh Châu, hai là viên Ma Hoàn.

Viên Linh Châu thì sẽ được đầu thai thành một anh hùng của nhân giới, phò trợ nhà Chu. VIên Ma Hoàn thì sẽ được đầu thai thành một Ma Vương tàn sát thiên hạ. Để ngăn chặn không cho thảm họa đó xảy ra, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú phép sau ba năm Ma Vương sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt.

Mà Viên Ma Hoàn đó đầu thai lại chính là Na Tra nhân vật chính của bộ phim, liệu rằng Na Tra có thể trải qua được kiếp nạn này hay không, hay sẽ bị lôi sét của Thiên kiếp đánh cho hồn bay phách tán.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

3. Vũ Canh Kỷ (2016)

Vũ Canh Kỷ là bộ phim xoay quay nhân vật Vũ Canh, là con trai của Trụ Vương và Đát Kỷ. Trụ Vương thì nghịch Thiên, không chịu theo mệnh lệnh của Thần Tộc.

Trụ Vương bị Thần Tộc giết chết ở trên sa trường ngoài thành của mình, Đát Kỷ ôm lấy đứa con của mình cùng tự tử. Nhưng trước khi chết Đát Kỷ đã dùng phép thuật của mình chuyển linh hồn của Vũ Canh sang thân xác của tên nô lệ A Cẩu.

Liệu rằng Vũ Canh có thể vượt qua được kiếp sống nô lệ, cố gắng luyện tập để có được một sức mạnh để có thể nghịch Thiên, đánh bại được tất cả Thần Tộc, trả thù cho bố của mình được không?

Vũ Canh Kỷ

4. Tây Du (2018)

Tây Du là bộ phim lấy bối cảnh giống với bộ phim Vũ Canh Kỷ, là nơi có cả Thần Tộc, Long Tộc, Atula, yêu quái cùng sinh sống với nhau. Câu chuyện bắt đầu sau mười sáu năm, Đường Tam Tạng cùng với bốn vị đệ tử của mình tỉnh được Kinh ở Tây Thiên về.

Nhưng khi Đường Tam Tạng giao Kinh cho Đế Thích Thiên, nhiều biến cố đã xảy ra. Đã có rất nhiều thể lực muốn có được sức mạnh từ bộ Kinh lấy từ Tây Thiên về như thế. Đường Tam Tạng của bị cuốn vào vòng tranh đấu này.

Để có thể kết thúc cuộc chiến này, Đường Tam Tạng cùng với bốn đệ tử của mình phải làm một cuộc hành trình nữa để đưa Kinh từ Trung Thổ trở về Tây Thiên. Để hoàn thành được việc này, Đường Tam Tạng cũng phải trải qua rất nhiều kiếp nạn, không biết có hoàn thành được không?

Tây Du

5. Đấu La Đại Lục (2018)

Bộ phim cũng được chuyển thể cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu, là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất. Bộ phim kể về một nhân vật chính, là một thợ rèn, rồi từ thợ rèn lên đến tửu quỷ.

Chức nghiệp cao nhất trong cả đại lục là Hồn Sư. Mỗi người từ khi sinh ra đều đã có một vũ hồn, vũ hồn có thể là tất cả mọi thứ.

Để có thể trở thành một Hồn sư mạnh nhất, ngoài sở hữu một vũ hồn cường đại ra thì phải cần đến cả hồn lực. Hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn mà càng lớn thì hồn lực càng cao, thì sẽ có vị thế đứng đầu tại Đấu La Đại Lục. Trên hành trình tu luyện, để tìm hiểu về cái chết của mẫu thân cùng với bị mật của tông sư, bộ phim chắc chắn sẽ lôi cuốn người xem.

Đấu La Đại Lục

6. Tần Thời Minh Nguyệt (2007)

Bộ phim lấy bối cảnh Thời Tần Thủy Hoàng đang trị vì sau khi thống nhất bảy nước xung quanh. Đây là giai đoạn không hề yên bình từ trong cung của Tần Thủy Hoàng đến ngoài giang hồ.

Trong khi có rất nhiều thế lực muốn lật đổ nhà Tần hùng mạnh của Tần Thủy Hoàng. Các cuộc chiến chống lại nhà Tần bắt đầu từ đây.

Tần Thời Minh Nguyệt

7. Vũ Động Càn Khôn (2019)

Vũ Động Càn Khôn là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu, bộ phim cũng được chuyển thể trở thành bộ phim truyền hình.

Bộ phim kể về thiếu niên tên là Lâm Động, từ ngày anh chứng kiến phụ thân của mình thua dưới tay kẻ thù, Lâm Động là quyết tâm trở thành đệ nhất cao thủ đứng đầu cả đại lục, để báo thù cho cha mình.

Lâm Động nhặt được một viên đá kỳ lạ lúc đang luyện tập, viên đá mang theo một nguồn sức mạnh bí ẩn. Viên đá này mà để cho mọi người ở đại lục biết đến thì chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc tranh chấp đẫm máu. Liệu rằng, Lâm Động sở hữu được viên đá này có thể trở thành cao thủ đứng đầu cả đại lục để báo thù cho cha mình được không.

Vũ Động Càn Khôn